Tin hoạt động Công an tỉnh
Đăng ngày: 22/06/2022 - Lượt xem: 495
Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng phòng Công tác đảng và công tác chính trị nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), ngày 21/6/2022, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Văn Đôn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng tập thể phòng Công tác đảng và công tác chính trị nói chung và cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền nói riêng.

     Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, lãnh đạo phòng công tác Đảng và công tác chính trị, đội ngũ cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đã không ngừng trưởng thành cả về số lượng, chất lượng, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

     Đồng chí Phó Giám đốc đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà tập thể đơn vị, đặc biệt là cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền đạt được trong thời gian qua. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền đã khắc phục khó khăn; chủ động phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương và các cơ quan thông tấn, báo chí ở Trung ương, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Phản ánh kịp thời những thành tích, chiến công của lực lượng Công an toàn tỉnh trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và xây dựng lực lượng; tăng cường tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, những tập thể, cá nhân thực hiện có hiệu quả Kế hoạch “Xây dựng người chiến sỹ Công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng Công an tỉnh; tôn vinh và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” và phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp và nâng cao uy tín của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Cùng với đó, đội ngũ làm công tác tuyên truyền còn tích cực tham gia các cuộc thi, giải báo chí do Bộ Công an, tỉnh Hưng Yên phát động, tổ chức; trong đó có nhiều tác phẩm của cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền được vinh danh và trao giải.

Đồng chí Phó Giám đốc tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền

     Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng trau dồi trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. Tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền; làm tốt công tác thông tin, định hướng dư luận; tăng cường tuyên truyền về những tấm gương cán bộ chiến sỹ mưu trí, dũng cảm, tận tụy, vì nhân dân phục vụ; đẩy mạnh tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm... Qua đó, phát huy vai trò là cầu nối gắn kết giữa lực lượng Công an với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, xứng đáng là những chiến sỹ tiên phong trên mặt trận tư tưởng - văn hóa.

Đại diện các đơn vị và Đoàn thanh niên Công an tỉnh chúc mừng cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền

     Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên đội ngũ cán bộ chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh.

Phương Huyền – Công an tỉnh

Tin liên quan