Tin ANTT trong tỉnh
Đăng ngày: 19/06/2017 - Lượt xem: 1257
Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép 13, 697 gam ma túy.

Vào khoảng 14h ngày 17/6/2017, tổ công tác phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Hưng Yên đang trên đường làm nhiệm vụ tại khu vực xã Hồng Quang, huyện Ân Thi đã phát hiện 2 đối tượng nghiện đang sử dụng trái phép chất ma túy tại khu vực chợ Thi, xã Hồng Quang.

Kiểm tra hành chính 2 đối tượng trên, lực lượng công an thu giữ 1 bật lửa ga, 1 giấy bạc đã đốt qua lửa và 1 gói chất bột màu trắng đối tượng khai là hêrôin có trọng lượng là 0,024 gam mới mua của Trần Văn Nghĩa, sinh năm 1974, ở thôn Văn Anh, xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi với giá 300.000đ để dùng. Ngày 18/6 cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp đối với Trần Văn Nghĩa.

 

Điều tra viên lấy lời của đối tượng Nghĩa

 

          Thu giữ tại nhà đối tượng, 1 túi nilon và 1 túi vải bên trong là các túi nilon nhỏ chứa các cục bột màu trắng, qua giám định xác định là hêrôin có tổng trọng lượng là 13,697 gam.

 

Toàn bộ số Hêrôin được thu giữ  trong vụ án

 

          Được biết đối tượng Nghĩa không phải là đối tượng nghiện ma túy, cũng chưa có tiền án, tiền sự, tuy nhiên do hám lời từ việc buôn bán trái phép chất ma túy nên đối tượng này đã sa chân vào con đường phạm tội. Chắc chắn đối tượng sẽ phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình bằng 1 hình phạt thích đáng của pháp luật. Đây là bài học đắt giá cho những ai muốn làm giàu một cách nhanh chóng bằng con đường làm ăn phi pháp. Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đang gấp rút củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

 

                                                                                                                     Thùy  Hương

                                                                                      Công an tỉnh Hưng Yên

Tin liên quan