Tin ANTT trong tỉnh
Đăng ngày: 20/02/2022 - Lượt xem: 814
Công an huyện Văn Giang: Khẩn trương làm rõ các đối tượng đổ chất bẩn vào nhà dân

Công an huyện Văn Giang: Khẩn trương làm rõ các đối tượng đổ chất bẩn vào nhà dân

Ngày 16/02/2022, Công an huyện Văn Giang tiếp nhận tin báo về tội phạm của Công an xã Xuân Quan, huyện Văn Giang kèm theo Đơn tố giác tội phạm của chị Lê Thị Tươi (sinh năm 1980, trú tại thôn 5, xã Xuân Quan) về việc vào khoảng 23h giờ ngày 28/01/2022 và khoảng 22h59’ ngày 09/02/2022, khi chị Tươi và các con đang ngủ trong nhà thì có 2 nam thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang đã mang sơn, dầu luyn, mắm tôm đến đổ và ném vào mặt ngoài cửa cuốn nhà chị Tươi khiến cửa bị ăn mòn, mất thẩm mỹ, gây ô nhiễm môi trường, làm thiệt hại tài sản khoảng 20.000.000 đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Công an huyện Văn Giang đã tập trung lực lượng, phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh, truy tìm các đối tượng đã đổ chất bẩn vào nhà chị Tươi. Đến ngày 18/02/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã xác định được 3 đối tượng nghi vấn, gồm: Dương Vũ Thắng (sinh năm 1989, trú tại thôn 1, xã Xuân Quan; Lê Văn Dương, sinh năm 1988; trú tại thôn 2, xã Xuân Quan) và Tòng Văn Thươi, sinh năm 1996, trú tại xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên). Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do anh Nguyễn Văn Hiệu (sinh năm 1972, chồng chị Tươi) đã vay tiền của Thắng nhưng không trả theo thỏa thuận nên Thắng đã rủ Dương và Thươi đi ném chất bẩn vào nhà anh Hiệu, chị Tươi.

Hình ảnh các đối tượng tại Cơ quan điều tra

Được biết, Dương từng có 2 tiền án về các tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Trộm cắp tài sản. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đang tiếp tục phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đấu tranh, làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương Huyền – Công an tỉnh

Tin liên quan