Tin ANTT trong tỉnh
Đăng ngày: 01/07/2022 - Lượt xem: 1141
Công an huyện Văn Giang: Kịp thời bắt giữ 3 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Vừa qua Công an huyện Văn Giang đã triệt phá chuyên án và bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

     Vào hồi 01h05 ngày 26/6/2022 Đội Điều tra tội phạm về Hình sự, Kinh tế và Ma tuý Công an huyện Văn Giang phối hợp với Công an thị trấn Văn Giang và Công an xã Phụng Công bắt quả tang Nguyễn Thị Huyền Trang, SN: 2005,  HKTT: Khu phố 8, phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, Nơi ở: Khu chung cư, thuộc địa phận xã Phụng Công, huyện Văn Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép 02 túi nilon bên trong có chứa chất nghi là ma tuý tại khu vực cầu thang máy khu chung cư cao cấp thuộc khu vực xã Phụng Công, huyện Văn Giang. Qua đấu tranh Trang khai nhận số ma túy trên mua của đối tượng Đào Huy Hiệu ở khu chung cư thuộc địa phận xã Phụng Công, huyện Văn Giang. Công an huyện Văn Giang đã tiến hành thu giữ và niêm phong 02 túi nilon trên theo quy định

Các đối tượng tại Cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang

     Từ lời khai của Trang, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đào Huy Hiệu (SN 1998, HKTT: Thôn Lại Ốc, xã Long Hưng, huyện Văn Giang). Quá trình khám xét khẩn cấp thu giữ 02 gói nilon chứa chất dạng bột màu trắng tại phòng ngủ của Hiệu. Thu giữ trên mặt bàn máy tính nơi có đối tượng Đào Trọng Bằng (SN: 2000, HKTT: thôn Lại Ốc, xã Long Hưng, huyện Văn Giang) đang nằm có 60 gói nilon có chưa các viên nén và chứa các chất dạng bột cục màu trắng. Hiệu khai các gói nilon trên là ma tuý tổng hợp.

Đối tượng Đào Trọng Bằng và Đào Huy Hiệu tại cơ quan cảnh sát điều tra

     Qua giám định 02 gói nilon thu giữ của Nguyễn Thị Huyền Trang có chứa 1,394g là ma tuý loại Ketamine và 0,676g là ma tuý loại MDMA; 02 goi nilon thu giữ tại buồng ngủ trong phòng ở của Đào Huy Hiệu là 1,390g ma tuý loại Ketamine và 0,039g ma tuý loại MDMA; 60 túi nilon thu giữ tại buồng nơi Đào Trọng Bằng đang nằm có chứa 143,501g ma tuý loại Ketamine, 16,37g ma tuý loại MDMA và 175,29g ma tuý loại Ketamine và MDMA. Tổng số ma tuý thu giữ là 338,64g.

     Hiện Cơ quan CẢnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng và tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đức Anh

Tin liên quan