Tin ANTT trong tỉnh
Đăng ngày: 22/03/2022 - Lượt xem: 838
Công an huyện Văn Lâm: Làm rõ các đối tượng gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn

Vào khoảng 19h25’ ngày 13/3/2022, tại trục đường DH19 thuộc địa phận thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe mô tô (không rõ biển số, trên xe có 2 nam giới) đi hướng từ xã Chí Đạo về xã Lạc Đạo với bà B.T.T., sinh năm 1954, trú tại thôn Ngọc đang đi bộ sang đường.

Hậu quả: Bà T. bị thương được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Văn Lâm, đến khoảng 20h05’ cùng ngày thì bà T. tử vong. Sau khi gây tai nạn cho bà T, 2 thanh niên trên xe mô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Phương tiện của các đối tượng gây tai nạn và vật chứng vụ án

Nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành đồng bộ các biện pháp xác minh, điều tra. Do trời tối nên thông tin liên quan đến vụ tai nạn khá ít ỏi, gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra. Với quyết tâm truy tìm các đối tượng gây tai nạn, bằng nhiều biện pháp, đến nhiều địa phương để xác minh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đã kịp thời làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ tai nạn cho bà T. là Lò Văn Hoàng, si nh năm 2000 và Cà Văn Triệu, sinh năm 2001, cùng trú tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Cơ quan điều tra đã xác định, Hoàng là người điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Exciter BKS 26B2-680.75 chở Triệu; do không làm chủ được tốc độ, các đối tượng đã gây tai nạn cho bà T,, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Công an huyện Văn Lâm đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Phương Huyền – Công an tỉnh 

Tin liên quan