Tin ANTT trong tỉnh
Đăng ngày: 12/04/2022 - Lượt xem: 1808
Công an huyện Yên Mỹ: Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc dịp nghỉ lễ

Hằng năm, cứ vào dịp nghỉ lễ, tình hình vi phạm pháp luật, nhất là các tội phạm và tệ nạn xã hội liên quan đến cờ bạc có chiều hướng gia tăng. Trước tình hình trên, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tăng cường nắm tình hình, chú trọng các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn đánh bạc nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua, Công an huyện Yên Mỹ phối hợp với Công an xã Liêu Xá đã phát hiện, bắt quả tang tại nhà Trương Đình Hổ, sinh năm 1989 ở thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ có 20 đối tượng (bao gồm cả Trương Đình Hổ) đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền 143 triệu đồng cùng một số vật chứng liên quan.

Đối tượng và vật chứng của vụ án

Được biết các đối tượng tham gia đánh bạc có tuổi đời còn khá trẻ, từ 24 đến 33 tuổi, đều trú trên địa bàn xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ đang tạm giữ các đối tượng về hành vi đánh bạc, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

                                                                        Minh Phương

Tin liên quan