Thông tin chỉ đạo, điều hành
Đăng ngày: 27/07/2022 - Lượt xem: 5620
Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Tháng 7, cả nước đều hướng về Ngày thương binh, liệt sỹ với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc. Theo mạch nguồn tri ân ấy, những ngày này hàng năm, Công an tỉnh Hưng Yên lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tưởng nhớ công lao của các anh hùng dân tộc và động viên, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong và ngoài lực lượng trên địa bàn tỉnh.

Năm nay, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn công tác của Giám đốc Công an tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm Cây đa và Đền thờ La Tiến ở xã Nguyên Hòa, huyện Phù Cừ; dâng hương tại gia đình Liệt sỹ CAND, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Bùi Thị Cúc ở thôn Vân Mạc, xã Vân Du, huyện Ân Thi và tại Đền thờ Liệt sỹ Bùi Thị Cúc trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Quốc gia địa điểm Cây đa và Đền thờ La Tiến

Đoàn công tác dâng hương tại gia đình Liệt sỹ CAND, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Bùi Thị Cúc ở thôn Vân Mạc, xã Vân Du, huyện Ân Thi

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ Bùi Thị Cúc trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh

Cũng trong dịp này, các Đoàn công tác của Công an tỉnh do các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đối với Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. ại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất tới các Thương binh, thân nhân Liệt sỹ; đồng thời khẳng định những cống hiến, mất mát, hy sinh của các đồng chí và gia đình luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Hưng Yên học tập, noi theo.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh

Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa được Công an tỉnh duy trì thường xuyên trong nhiều năm qua thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, bày tỏ lòng tri ân của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Hưng Yên đối với người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

                                                                            Minh Phương

 

Tin liên quan