Thông tin chỉ đạo, điều hành
Đăng ngày: 07/08/2022 - Lượt xem: 137
Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Kim Động lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2024

Ngày 06/8/2022, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Kim Động long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2024. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Chi Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Động; Thường trực Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an huyện Kim Động qua các thời kỳ.

Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Kim Động hiện có 109 hội viên. Từ khi được thành lập, Câu lạc bộ đã và đang hoạt động rất tích cực, hiệu quả, là nơi sinh hoạt chung, củng cố, thắt chặt mối quan hệ đồng chí, đồng đội giữa cán bộ Công an hưu trí với cán bộ chiến sỹ đang công tác. Câu lạc bộ đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 15/CT-BCA-X11 ngày 27/11/2004 của Bộ Công an về việc tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an các cấp đối với Câu lạc bộ Công an hưu trí. Với phương châm "Sống vui, sống khỏe, sống có ích", các thành viên của Câu lạc bộ luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giữ vai trò nòng cốt, tham gia tích cực, có hiệu quả các phong trào của địa phương, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân ở địa phương.

Toàn cảnh Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ đã khẳng định, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Kim Động, của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, giúp gắn kết các hội viên như: tổ chức các hoạt động về nguồn, tham quan du lịch, giao lưu học hỏi kinh nghiệm; gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân....  Các hoạt động tình nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình hội viên gặp khó khăn; thăm hỏi, phúng viếng hội viên khi ốm đau, từ trần, chúc  thọ hội viên được coi là một trong những hoạt động quan trọng và thường xuyên của Câu lạc bộ. Cùng với đó, Câu lạc bộ đã đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thiện nguyện, chung sức cùng cộng đồng, tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Những hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua đều hướng tới việc tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân; góp phần lan tỏa hình ảnh "Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ". 

Đại hội đã thảo luận phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban Chủ Nhiệm Câu lạc bộ gồm 7 đồng chí. Đồng chí Thượng tá Hứa Văn Quảng tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ, nhiệm kỳ 2021-2024.

Phương Huyền – Công an tỉnh

Tin liên quan