Tin an ninh trật tự
Đăng ngày: 27/07/2021 - Lượt xem: 307
Đoàn thanh niên Công an thành phố Hưng Yên: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 23/7, Đoàn thanh niên Công an thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà 5 gia đình gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Hoàng Hanh, thành phố Hưng Yên. Cùng đi với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Công an xã và Đoàn thanh niên xã.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình thương binh, liệt sỹ luôn gương mẫu, giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình.

Thăm và tặng quà bác Đặng Quốc Khánh, thôn Phù Sa, xã Hoàng Hanh

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình thương binh, liệt sỹ. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện được lòng tri ân sâu sắc của Đoàn thanh niên Công an thành phố đối với những người có công với cách mạng. Đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ đoàn viên trẻ.

      Đoàn thăm và tặng quà bác Đoàn Văn Ngọ, thôn Hà Châu, xã Hoàng Hanh

Được biết, đây là hoạt động thường niên được Đoàn thanh niên Công an thành phố duy trì tổ chức dịp 27/7 hàng năm./.

                             ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TP. HƯNG YÊN

Tin liên quan