Hoạt động Đoàn Thanh niên
Đăng ngày: 18/03/2022 - Lượt xem: 522
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH: THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ GIA ĐÌNH CÓ THÂN NHÂN ĐANG CÔNG TÁC TẠI HẢI ĐẢO

Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2021 - 26/3/2022) và hưởng ứng chương trình “Xuân tình nguyện”, “Triệu túi an sinh”…

Sáng ngày 17/3/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Cụm thi đua số 3, Đoàn Thanh niên Công an huyện Kim Động đã tổ chức chương trình “Tháng 3 tri ân mẹ Việt Nam anh hùng”; “Tháng 3 hải đảo”… trên địa bàn huyện Kim Động với nội dung: Thăm, tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Phạm Thị Sắt ở thôn Trà Lâm, xã Hiệp Cường; Mẹ Đỗ Thị Cửu ở thôn Phượng Lâu, xã Ngọc Thanh và gia đình đồng chí Trần Chí Công ở thôn Đào Xá, xã Vĩnh Xá, hiện là sỹ quan quân đội đang công tác tại Đảo Trường Sa.

Trong không khí thân tình và gần gũi, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các mẹ, bảy tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng - những người đã thầm lặng hy sinh cho hòa bình, độc lập của Tổ quốc. Đồng thời, đoàn cũng chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu, là niềm vui cho gia đình và con cháu. Ngoài ra, đoàn công tác cũng chúc gia đình đồng chí Trần Chí Công luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc, nguồn động viên để đồng chí Công luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng giá trị các phần quà là gần 3,5 triệu đồng.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
Phạm Văn Thủy - Phó Bí thư ĐTN Công an tỉnh
Tin liên quan