Hoạt động Hội Phụ nữ
Đăng ngày: 07/06/2022 - Lượt xem: 854
Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”

Tích cực tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với tinh thần “tích cực hướng về đàn em thân yêu”, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động đã tham mưu, tổ chức các hoạt động tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện.

Ngày 01/6/2022, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp với Công an, Hội Liên hiệp phụ nữ, đoàn thanh niên 03 xã: Nhân La, Chính Nghĩa và TT Lương Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên 03 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi bố, mẹ, gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Mỗi suất quà trị giá 600.000đ/cháu

 

Ngày 05/6/2022,  Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động phối hợp với Cục Hậu cần kỹ thuật - Bộ Công an tổ chức tặng quà gồm bánh, kẹo,… nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2022 tại thôn Động Xá, thị trấn Lương Bằng. Đến dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Trung tá Trần Thanh Hiền - Phó trưởng Công an huyện. Những thùng quà cùng sự quan tâm đặc biệt của Cục hậu cần kỹ thuật - Bộ Công an, Lãnh đạo Công an huyện, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động đã đem đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết ý nghĩa, vui tươi.

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu niên nhi đồng, nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện Kim Động nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”; thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm chung tay cùng xã hội, cộng đồng chăm lo cho thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Thông qua hoạt động này góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em thiếu nhi, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thêm lạc quan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Thiếu tá Nguyễn Huyền Trang

Chủ tịch HPN Công an huyện Kim Động

Tin liên quan