Hoạt động Hội Phụ nữ
Đăng ngày: 25/05/2022 - Lượt xem: 202
Hội phụ nữ Cụm thi số 4: Trao tiền bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hội phụ nữ Cụm thi số 4: Trao tiền bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

     Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam. Ngày 20/5, Hội phụ nữ Công an thành phố đại diện Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 (khối phụ nữ Công an các huyện, thị, thành tỉnh Hưng Yên) tổ chức thăm và tặng quà cho cháu Lê Hải Yến - học sinh lớp 6 trường THCS Hồng Châu. Cùng đi với Đoàn có bà Nguyễn Thị Nữ - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và đại diện chính quyền địa phương.

Đoàn đến thăm và trao quà cho cháu Yến tại phường Hồng Châu, TP Hưng Yên

Mẹ cháu Yến xúc động khi được Đoàn đến thăm. Gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ bị bệnh hiểm nghèo

      Tại buổi trao quà Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao quà của đồng chí Nguyễn Trường Lâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; trao quà của Hội phụ nữ Bộ Công an; trao quà của đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố cùng số tiền bảo trợ của Cụm thi đua số 4 là 1.500.000đ.

      Trước đó, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 trao quà bảo trợ cho 02 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Mỹ. Hiện, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 nhận bảo trợ cho 03 cháu, với số tiền 1500.000/quý/cháu. Được biết, toàn bộ kinh phí bảo trợ do chị em Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 tự nguyện đóng góp.

      Những phần tuy không có giá trị lớn về giá trị vật chất, nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội phụ nữ Cụm thi đua số 4 đến các em, tạo động lực giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tin liên quan