Thông tin Cải cách hành chính
Đăng ngày: 20/05/2022 - Lượt xem: 596
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc phân cấp đăng ký phương tiện giao thông

Ngày 20/5/2022, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc phân cấp đăng ký phương tiện giao thông tại Công an một số xã trên địa bàn 3 huyện Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu.

       Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công an các huyện Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu và các đồng chí Trưởng Công an xã đã báo cáo với đoàn công tác về công tác chuẩn bị triển khai việc phân cấp đăng ký phương tiện giao thông. Đồng thời, trình bày những khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc triển khai trong thời gian tới. Theo đó, nhằm đảm bảo tiến độ triển khai, các đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cài đặt phần mềm đăng ký, kết nối đường truyền; niêm yết công khai các thủ tục, biểu mẫu có liên quan…

       Tại buổi kiểm tra, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công an 3 huyện và Công an các xã như lắp đặt máy móc, thiết bị, kết nối đường truyền, niêm yết các thủ tục; cán bộ chiến sỹ đã bước đầu thao tác thực hiện được thủ tục đăng ký, cấp biển số xe... Đồng chí Giám đốc chỉ đạo các đơn vị khẩn trương hoàn thiện các nội dung nhằm sẵn sàng đón tiếp công dân thực hiện đăng ký xe từ ngày 21/5/2022, đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi thực hiện thủ tục đăng ký phương tiện.

          Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Phương Huyền – Công an tỉnh

Tin liên quan